สั่งซื้อและชำระเงิน

ท่านลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้จากหน้า สินค้า หรือติดต่อสอบถามได้ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้

สายด่วน 081-431-6470, 081-931-1304
โทรศัพท์ 0-2221-9457-8, 0-2225-2778-9, 0-2222-4211
แฟกซ์ 0-2225-4830
อีเมล์ sales@rungseng.com / rs_sales1@hotmail.co.th

หากท่านลูกค้าเลือกสินค้าหรือทราบรายละเอียดสินค้าแล้ว สามารถแจ้งรายละเอียดหรือรหัสสินค้ากับพนักงานขายได้เพื่อความรวดเร็วในการบริการ หากติดต่อเราในช่องทางอีเลคโทรนิคส์ต่างๆ ทางเราจะติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด

ข้อแนะนำ สำหรับสินค้าที่มีรายละเอียดมาก หรือ ต้องการข้อมูลด้านเทคนิคในการพิจารณา กรุณาแจ้งข้อมูลความต้องการและรายละเอียดให้มากที่สุดให้เราทราบเพื่อจะได้ทำการแนะนำสินค้าที่เหมาะสมที่สุดแก่ท่าน เราขอสงวนสิทธิไม่รับคืนสินค้าในกรณีที่สั่งซื้อสินค้าผิดรุ่น ผิดชนิด หรือสินค้าที่ซื้อไปนานเกินกว่า 3 วันทำการ ยกเว้นในกรณีสินค้าชำรุดหรือเสียหายจากการผลิตต่างๆ

การรับสินค้าและการจัดส่ง ท่านสามารถติดต่อรับสินค้าได้ที่ที่กำการของเรา หรือหากต้องการให้จัดส่ง ทางเราก็มีบริการจัดส่ง (อาจมีค่าบริการเพิ่ม โปรดติดต่อสอบถาม) สำหรับการจัดส่งต่างจังหวัด ทางเราสามารถส่งสินค้าได้ทางบริษัทขนส่ง หรือส่งทางขนส่งพัสดุด่วนหรือทางไปรษณีย์ได้ตามความเหมาะสม (มีค่าบริการตามที่ผู้ให้บริการกำหนด) อนึ่ง การส่งสินค้าจะทำได้ต่อเมื่อทางเราได้รับชำระเงินครบถ้วนแล้วเท่านั้น

การชำระเงิน ท่านลูกค้าสามารถชำระเป็นเงินสด บัตรเครดิต เงินโอนธนาคาร ได้ โดยหากเป็นการโอนเงินธนาคาร ทางลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมธนาคารและค่าธรรมเนียมอื่นๆ (ถ้ามี) ด้วยตนเอง ทางเราจะรับชำระเต็มจำนวนเท่านั้น ท่านลูกค้าสามารถระบุธนาคารที่สะดวกในการโอนได้ (โปรดติดต่อสอบถาม) เมื่อทำการชำระเงินแล้ว กรุณาแจ้งรายละเอียดการชำระเงินให้เราทราบทางช่องทางต่างๆ พร้อมแนบหลักฐานการโอน เพื่อที่เราจะทำการตรวจสอบและตอบรับการชำระเงินกลับให้ท่านโดยเร็วที่สุด เราจะแจ้งผลการรับชำระเงินให้แก่ท่านตามช่องทางที่ท่านแจ้งมาภายใน 2 วันทำการ

นโยบายการออกใบกำกับภาษี หากท่านลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ กรุณาแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมส่งใบ ภพ.20, หนังสือรับรองการจดทะเบียน (กรณีนิติบุคคล) หรือ สำเนาบัตรประชาชน (รับรองสำเนาถูกต้องพร้อมขีดคร่อมระบุ “ใช้เพื่อติดต่อซื้อสินค้ากับ บริษัท รุ่งแสงวรจักร (1992) จำกัด เท่านั้น” พร้อมระบุวันที่) ทางเราจะไม่ออกใบกำกับภาษีที่ไม่ตรงกับข้อมูลที่ลูกค้าให้มาในทุกกรณี รวมทั้งไม่ออกใบกำกับฯ เกินราคา หรือ ระบุสินค้าไม่ตรงกับที่สินค้าที่ท่านสั่งซื้อ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้