เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท รุ่งแสงวรจักร (1992) จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์และแบตเตอรี่อื่นๆ ทุกชนิด นับตั้งแต่ก่อตั้งร้านแห่งแรกเมื่อปี 2505 เราจำหน่ายแบตเตอรี่รวมแล้วมากกว่า 5,000,000 ลูกให้กับผู้ใช้และลูกค้าทั่วประเทศ รวมทั้งส่งออกไปยังกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ “NC” และ แบตเตอรี่ Deep Cycle “NC” สำหรับโซล่าเซลและรถไฟฟ้า ที่พิสูจน์คุณภาพและความทนทานมาแล้วจากผู้ใช้ทั่วประเทศ นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาส่งและจักรยานยนต์หลากหลายยี่ห้อยอดนิยม แบตเตอรี่สำหรับระบบไฟฟ้า แบตเตอรี่สำรองไฟ แบตเตอรี่ระบบสื่อสารและพลังงานทดแทน รวมทั้งอุปกรณ์เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ เช่น เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ เครื่องมือทดสอบและตรวจวัดแบตเตอรี่ น้ำกรดและน้ำกลั่น อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด ฯลฯ

เราไม่เพียงจำหน่ายแบตเตอรี่คุณภาพ เรายังเน้นในเรื่องการบริการ การเตรียมแบตเตอรี่ก่อนใช้งาน การติดตั้ง การตรวจสอบและรับรองคุณภาพ เพื่อให้แบตเตอรี่ทุกลูกสามารถใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาวิธีการใช้งาน การติดตั้ง การดูแลรักษา พร้อมบริการส่งสินค้าและบริการนอกสถานที่ (ตามเงื่อนไขบริษัท)

เปลี่ยนแบตเตอรี่ครั้งต่อไป ไม่ต้องหาที่ไหน กรุณา ติดต่อเรา หรือเลือกดูที่ สินค้า ได้ที่นี่
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้